Làm mái tôn tại Long An – Tiền Giang đơn vị nào tốt và rẻ ?

Rate this post

Long An và Tiền Giang là khu vực phần lớn người dùng sử dụng làm mái tôn, đặc biệt sử dụng các loại tôn lạnh – tôn chống nóng . Nhưng để làm mái tôn tại Long An và Tiền Giang không phải có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm mái tôn. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị thi công lợp mái tôn không hề đơn giản chút nào . Như chúng ta biết thì mỗi một đợt vị cung cấp dịch vụ làm mái tôn sẽ có chất lượng khác nhau. Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị làm việc có tâm và có trách nhiệm .

Làm mái tôn tại Long An - Tiền Giang

Nếu chúng ta để mà tìm đơn vị làm mái tôn tại Long An hay làm mái tôn tại Tiền Giang thì chúng ta cần cận trọng khi chọn đơn vị thi công . Đó không chỉ là vấn đề mà chúng tôi muốn đề cập, bởi đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ thì cũng có khá nhiều nhưng thường sẽ khó có thể đáp ứng được công việc.

Vì sao cần phải xem xét đơn vị dịch vụ lợp mái tôn nhỏ lẻ ?

  • Thực ra thì có rất nhiều dịch vụ lợp mái tôn nhưng đối với các đơn vị nhỏ lẻ thì họ thường phải mua đi bán lại . Chính vì thế sẽ có chất lượng và mức giá sẽ cao hơn so với mặt bằng chung của các đơn vị thi công khác .
  • Thường sẽ có đội ngũ ít và chuyên môn không có
  • Hỗ trợ bảo hành sau này nếu mái tôn có vấn đề gì đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn
  • Không được trang bị đầy đủ cho nên công việc có thể triển khai chậm hơn dự kiến
  • Làm việc sẽ không có trách nhiệm

Nếu bạn ở Sài gòn thì tham khảo : Top 5 đơn vị làm mái tôn tại TP Hồ Chí Minh đẹp & chuyên nghiệp

Làm mái tôn tại Long An và Tiền Giang nên chọn loại mái tôn nào tốt ?

Làm mái tôn

Long An và Tiền Giang là 2 tỉnh thuộc miền tây sông nước, đặc biệt là nắng nóng quanh năm cho nên chúng ta không thể sử dụng các loại tôn thường để lợp mái được . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại mái tôn lạnh hoặc các loại mái tôn có sơn chống nóng mái tôn là tốt nhất . Chúng ta cũng không nên vì ham rẻ mà lợp các loại mái tôn không chống nóng bởi thời tiết ở đây là nắng nóng quanh năm chúng ta sẽ phải chịu đựng khi trên mái là loại mái tôn hấp thụ nóng .

Tham khảo thêm :

Có bao nhiêu loại mái tôn ?

Hiện nay trên thị trường đang có 5 loại mái tôn phổ biến đó là bao gồm :

  • Tôn lạnh : Đây là loại tôn chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Bề mặt của tôn có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp cho tôn không bị hấp nhiệt
  • Tôn chống nóng : (hay còn gọi là tôn PU PE ) : là loại tôn trên bề mặt  được thiết kế với 3 lớp bao gồm : Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC. Giúp chống hấp thụ ánh nắng mặt trời cực kỳ hiệu quả
  • Tôn sóng ngói (giả ngói) :Đây là loại tôn được thiết kế hoa văn dạng sóng khi chúng ta nhìn vào khá giống với mái ngói đỏ thông thường
  • Tôn mạ kẽm : Làm loại tôn bằng thép được mạ 1 lớp kẽm trên bề mặt . Đặc biệt loại tôn này có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng vận chuyển, khả năng chống gỉ và độ bền cao .
  • Tôn cán sóng : Tôn cán sóng chúng ta gặp rất nhiều ở các kho xưởng . Loại tôn cán sóng không có khả năng chống nhiệt và được cán theo dạng hình sóng .

Làm mái tôn tại Long An và Tiền Giang nào uy tín và chuyên nghiệp ?

Thực ra thì mỗi một đơn vị sẽ có một phong cách và chất lượng phục vụ hỗ trợ khác nhau. Chính vì thế Legoland đã thống kê được đơn vị được các đơn vị đánh giá cao về chất lượng – dịch vụ và giá thành tốt nhất tại 2 khu vực tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang . Nếu bạn đang ở 2 khu vực này thì có thể tham khảo đơn vị thi công là đơn vị : CÔNG TY MÁI CHE VIỆT NAM . Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống mái che, lợp mái tôn uy tín và có hơn 10 năm trong lĩnh vực cho nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu .

Cụ thể thông tin như sau :

CÔNG TY LÀM MÁI CHE VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: 449/55/17 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Long An : Đường số 2, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Địa chỉ tại Tiền Giang : đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại               :

​Mã số thuế             : 0314059886

Một số hình ảnh đã thi công làm mái tôn tại Long An :

Làm mái tôn tại Long An

Một số hình ảnh đã thi công làm mái tôn tại Tiền Giang :

Làm mái tôn tại Tiền Giang

Hi vọng những thông tin trên hỗ trợ những ai đang có ý định làm mái tôn tại 2 tỉnh Tiền Giang và tỉnh Long An có thêm những sự lựa chọn tốt nhất nhé . Chúc các bạn thành công và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín nhé .

Nguồn : Legoland

[rp4wp]
Your comment
scroll