Tuổi Tân Sửu hợp hướng nào? Nếu đọc kỹ những gợi ý dưới đây và áp dụng đúng theo chỉ dẫn. Đảm bảo bạn sẽ có được cuộc sống sung túc hơn, giàu sang hơn, làm việc gì cũng thành đô có nơi để (nhà) về vô cùng tốt và đầy linh khí

Giới thiệu về bát trạch tuổi Tân Sửu

 • Năm sinh dương lịch: Sinh trong khoảng từ 15/02/1961 đến 04/02/1962.
 • Năm sinh âm lịch: năm Tân Sửu .
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc về Đông Tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Ðất trên vách (tức là quẻ Bích thượng Thổ).

Màu sắc:

 • Màu bản mệnh: Màu vàng đậm, nâu đất (hành Thổ).
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, màu hồng, tím (hành Hỏa).

Nói chung, người tuổi Tân Sửu gặp nhiều vấn vả, thường là có phần long đong lận đận hơn những tuổi khác trong cuộc sống. Tiền vận ban đầu gặp phải chịu nhiều cực khổ, nhưng cho dù có vất vả lao động, làm việc thì kết quả vẫn cuộc sống gắn lênh đênh.

Tuổi tân sửu 1961

 

Tam tai hạ thời nghiêm trọng còn làm ảnh hưởng đến sinh mạng người tuổi Tân Sửu. Số phận phải chết hụt vài lần. Bước vào trung vận làm ăn rất chăm chỉ nhưng kết quả vẫn chỉ đủ ăn, gia đình không thể khấm khá lên được. Đến hậu vận mới có một cuộc sống ổn định, người chăm chỉ, sống thiện lành thì phúc phần an hưởng tuổi già và tích đức sẽ an nhàn, quây quần bên con cháu và gần gũi thiên nhiên.

Phong thủy bát trạch 1961 tuổi Tân Sửu hợp hướng nào

Cũng có khá nhiều người tuổi Tân Sửu nhưng chưa thể xác định được tuổi của mình tuổi Tân Sửu hợp hướng nào , chính vì thế hôm nay Legoland xin tổng hợp lại các hướng hợp và tốt nhất cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nhé .

Tuổi tân sửu hợp hướng nào

Tuổi Tân Sửu hợp hướng nào?

Hướng Bắc (Thiên y ý nghĩa được gặp thiên thời được che chở): Cụ thể là sẽ có thể nhận được lộc trời cho để giúp dễ dàng hơn cho việc sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.

Hướng Đông (Phục vị ý nghĩa sẽ có được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, sẽ được cảm nhận sự luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong việc muốn làm. Được hưởng an khang thịnh vượng cho nên nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Nam (Sinh khí hàm ý Phúc lộc vẹn toàn): Tức chủ nhà và thành viên trong gia đình sẽ được phú quý giàu sang, hút tiền tài và có tương đối về  danh vọng, lộc làm.

Hướng Đông Nam (Diên niên hàm ý về mọi sự ổn định): Chủ nhà và gia đình gắn kết liên thông với nhau, trên dưới thuận hòa. Hướng rất tốt cho những chủ nhà muốn chọn hướng nhà giúp gắn kết thành viên gia đình lại với nhau để an hưởng tuổi già.

Phong thủy bát trạch 1961 tuổi Tân Sửu không hợp hướng nào

Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ hàm ý sẽ gặp tai hoạ): Mất của cải, dễ bị thất nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Lục sát hàm ý nhà có sát khí): Dễ bị gặp rắc rối chuyện tình cảm, gặp tai nạn khó tránh khỏi.

Hướng Tây (Tuyệt mệnh hàm ý về sự chết chóc): Thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, tính mạng dễ bị đe dọa.

Hướng Tây Nam (Hoạ hại hàm ý nhà có hung khí): Mọi sự khi làm chưa làm mà bại.

Hướng bàn thờ cho người tuổi Tân Sửu 1961

Từ xưa theo quan niệm người Việt Nam, bàn thờ là vị trí thiêng liêng trong nhà. Đã trở thành một nét văn hóa, là một nét đẹp của truyền thống mang đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Hy vọng gia chủ tuổi Tân Sửu có được lựa chọn trong thiết kế hướng bàn thờ phù hợp để gia đình được che chở phù hộ.

Hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi tân sửu 1961

Hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Sửu

Người sinh năm 1961 mang mệnh quái Chấn hiểu là Sấm Sét với ngũ hành Mộc (Đông tứ mệnh). Cả người nam mạng và nữ mạng tuổi này đều cùng có mệnh Mộc, khắc Niên mệnh Thổ (Đông tứ trạch).

Những hướng tốt :

 • Hướng Nam: Sinh khí.
 • Hướng Bắc: Thiên y.
 • Hướng Đông Nam: Diên niên.
 • Hướng Đông: Phục vị. 

Tuổi Tân Sửu nên chọn đặt bếp hướng nào

Nhà bếp là một yếu tố quan trọng để chọn hướng cho hợp. Bếp quan niệm xưa chính là trái tim một ngôi nhà. Đồng thời  đây chính là nơi sinh ra bệnh, tai họa. Chính vì lẽ đó gia chủ nên chọn một hướng bếp và thiết kế bày trí hợp nhất với tuổi.

Hướng bếp cho tuổi Tân Sửu 1961

Hướng bếp cho gia chủ tuổi Tân Sửu 1961

Các hướng có thể chọn để đặt bếp tọa tại hướng:

 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát).
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ).
 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh).
 • Hướng Tây Nam (Hoạ Hại).

Nhà ở các hướng này mang hàm ý đặt ở vị trí xấu để trấn yểm cái xấu và hướng về cái tốt.

Cho nên hướng nhà nên nhìn về các hướng tốt sau đây: 

 • Hướng Đông (Phục Vị).
 • Hướng Bắc (Thiên Y).
 • Hướng Nam (Sinh Khí).
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên).

Ngoài ra, lưu ý tránh đặt gần chậu rửa hay cửa sổ phía sau giáp tường phía Tây khi thiết kế phòng bếp. Những bộ phận xả nước hay xả rác cần đặt hướng xấu là để xả hết điều không may trong nhà như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Hoạ Hại), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh).

Cửa của phòng bếp không được thẳng cửa chính ngôi nhà hay nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Hướng giường ngủ cho người tuổi Tân Sửu 1961

Phòng ngủ là nơi gia đình có thể nghỉ ngơi sau ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một giấc ngủ ngon sâu là điều kiện cần thiết để cơ thể hồi sức và tiếp năng lượng. Chính vì vậy đặt hướng phòng ngủ và giường ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống rất nhiều. 

Hướng phòng ngủ tuổi tân sửu 1961

Hướng giường ngủ cho người sinh năm 1961

Sau đây là gợi ý về một số hướng giường ngủ cho những người thuộc tuổi Tân Sửu như sau:

 • Hướng Nam: Sinh khí. 
 • Hướng Bắc: Thiên y. 
 • Hướng Đông Nam: Diên niên.
 • Hướng Đông: Phục vị. 

Gia chủ Tân Sửu mang mệnh Thổ, theo phong thủy bát trạch Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường ngủ đặt ở vị trí quay về Hỏa tức là hướng Nam là hợp lý.

Đừng quên chọn cho căn phòng màu sắc sơn tường và rèm cửa thích hợp về phong thủy màu sắc để được tương trợ tuyệt đối nhất nhé.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi quý hợi 1961

Trong trường hợp “chẳng may” sở hữu ngôi nhà không hợp hướng, không nên quá lo lắng, vì hiện nay có nhiều cách hóa giải hướng nhà không hợp 1983 khác nhau mà gia chủ có thể áp dụng.

Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Trong phong thủy Bát trạch cũng ghi rõ, chủ nhà sử dụng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung” bảo đảm nguồn khí nhà. Theo đó, ngôi nhà có hướng không hợp tuổi gia chủ sinh năm 1983, có thể sắp xếp hướng khác như hướng bếp, bàn thờ, phòng ngủ,…quay về hướng tốt theo cung, can, chi, mệnh.

Đồng thời quay nhà vệ sinh, nhà kho hướng Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh thì cửa không hợp với tuổi sẽ không ảnh hưởng quá lớn cuộc sống gia chủ cũng như thành viên gia đình.

Thay đổi hướng cửa chính ngôi nhà

Thay đổi hướng cửa là phương pháp hóa giải hướng nhà bị gặp hạn do không hợp tuổi được nhiều áp dụng. Nguồn khí từ bên ngoài chủ yếu vào nhà thông qua cửa chính, nên vị trí cửa đổi sẽ mang lại sự biên thiên tốt hơn cho gia chủ tuổi Tân Sửu khi áp dụng.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thay đổi hướng cửa chính ngôi nhà:

Phá bỏ cửa hiện tại, xây thêm cửa mới: sau khi xác định hướng nhà phù hợp bản thân Quý Hợi 1983. Có thể đập bỏ và xây cửa mới ở hướng.

Nếu có thể thì cũng xây dựng cửa phụ: trong trường hợp bạn không muốn phá cửa vì tốn thời gian và tiền bạc. Đối với cửa phụ này thì nên chọn sử dụng chính, dùng nhiều hơn cửa chính không đúng cát hướng. Điều này giúp cho chủ nhà và cả gia đình giảm đi được nhiều họa khí. Bên cạnh đó nên sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy để trợ lực thêm cho vấn đề hóa giải hướng nhà xấu cho người tuổi Tân Sửu.

Tổng kết :

Sinh năm 1961 Tuổi Tân Sửu hợp hướng nào, kỵ hướng nào cùng với cách hóa giải hướng nhà không hợp cho người tuổi Tân Sửu đã được gợi ý đầy đủ cho bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích như trên thì sẽ giúp bạn nhanh chóng giải được hạn hướng nhà xấu. Có được cuộc sống sung túc hơn, mua được nhà đúng hướng, xây thêm nhiều nhà hướng hợp mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.