Bản đồ Bình Phước chi tiết mới cập nhật mới nhất

Nhằm mang đến những thông tin mới nhất về các lĩnh vực tại tỉnh Bình Phước, bản đồ Bình Phước sẽ mang đến các thông tin như: bản đồ Bình Phước phóng to chi tiết, bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước, bản đồ giao thông tỉnh Bình Phước, bản đồ du lịch tỉnh Bình Phước, bản đồ địa lý tỉnh Bình Phước,… được cập nhật chính xác và mới nhất.

Bản đồ Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, được biết đến là tỉnh thành có diện tích lớn nhất khu vực miền Nam, có tỉnh lỵ là thành phố Đồng Xoài. Đây là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam và có 240km là đường biên giới với Campuchia.

Với vị trí mang nhiều ưu điểm này thì tỉnh Bình Phước có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Đến nay, tỉnh đã trở thành một trong những khu vực trọng điểm kinh tế khi có đến 13 khu công nghiệp được xây dựng.

Hứa hẹn mang đến sự phát triển kinh tế nhanh chóng trong tương lai. Đồng thời, Bình Phước cũng là tỉnh thành có tiềm năng du lịch bền bỉ với nhiều địa điểm tham quan độc đáo, công trình và các điểm lịch sử, văn hóa phong phú.

Bản đồ Bình Phước
Bản đồ Bình Phước

Bản đồ du lịch Bình Phước 

 • Được biết đến là một trong những tỉnh thành có nhiều địa điểm du lịch tiềm năng, cũng như các di tích lịch sử, nền văn hóa, lễ hội độc đáo, tỉnh Bình Phước hứa hẹn trở thành một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam
 • Theo thông tin quan sát được từ bản đồ du lịch tỉnh Bình Phước thì du khách có thể tham quan các điểm tiềm năng du lịch nổi bật như: Thác Dakmai, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Trảng cỏ Bàu Lạch, Thác số 4, Hồ Sóc Xiêm,…. 
 • Bên cạnh đó, vùng đất tỉnh Bình Phước còn là nơi có nhiều di tích lịch sử như: Di tích lịch sử các mạng ở Nui Bà Rá, Sóc Bom Bo, Sân bay Quân sự Lộc Ninh, Chùa Sóc Lớn, Thành tròn An Khương,…Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những điểm tham quan độc đáo và thu hút.
Bản đồ Bình Phước về du lịch
Bản đồ Bình Phước về du lịch

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước mới nhất 

Bình Phước có tổng diện tích tự nhiên là 6.880,6km2, là tỉnh có diện tích lớn nhất ở khu vực phía Nam. Căn cứ theo thông tin từ bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước mới nhất, thì trên địa bàn tỉnh có 11 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thành phố trực thuộc, 2 thị xã và 8 huyện, chia thành 111 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 15 phường, 6 thị trấn và 90 xã khác nhau.

Có tỉnh lỵ là Thành phố Đồng Xoài và tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh. Điều này mang đến cơ hội giao lưu, phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ.

Bản đồ Bình Phước về hành chính
Bản đồ Bình Phước về hành chính

Bản đồ giao thông tỉnh Bình Phước chi tiết 

Với vị trí nằm ở vùng trọng điểm kinh tế khu vực phía Nam, Bình Phước được xây dựng hệ thống giao thông một cách đồng bộ. Tạo sự lưu thông dễ dàng cho người dân, từ đó mang đến cơ hội thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và xã hội của tỉnh. Quan sát thông tin từ bản đồ giao thông tỉnh Bình Phước chi tiết và mới nhất, chúng ta có thể thấy rõ hệ thống giao thông của tỉnh gồm: 

 • Đường bộ: đường quốc lộ 14, quốc lộ 13, tỉnh lộ 741
 • Đường Sắt: có nhà ga Đồng Xoài trên địa bàn
 • Đường hàng không: chưa có sân bay tại địa bàn tỉnh
 • Đường thủy: chưa có hệ thống đường thủy trên địa bàn 
Bản đồ Bình Phước về giao thông
Bản đồ Bình Phước về giao thông

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của tỉnh Bình Phước 

Bình Phước được biết đến là tỉnh có diện tích lớn nhất khu vực phía Nam là 6.880,6km2, theo thông tin của bản đồ quy hoạch sử dụng đất của tỉnh Bình Phước, cũng như thống kế hiện nay, thì Bình Phước có 609,176ha đất làm nông nghiệp, tương đương với chiếm 88,58%, đất phi nông nghiệp là 78.500 ha, tương đương với 11,42%, đất được dùng làm khu kinh tế là 28.367ha, chiếm 4,12%, còn đất đô thị chiếm 27.680ha, tương đương với chiếm 4,03% trên tổng số diện tích đất của tỉnh. 

Bản đồ Bình Phước về quy hoạch sử dụng đất
Bản đồ Bình Phước về quy hoạch sử dụng đất

Bản đồ địa lý tỉnh Bình Phước 

Tỉnh Bình Phước có vị trí thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, với diện tích là 6.880,6km2, đây là diện tích lớn nhất khu vực miền Nam, có tỉnh lỵ là thành phố Đồng Xoài. Tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh là 121km theo con đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, hoặc theo đường tỉnh lộ 741 là 102km. 

Với vị trí nằm ở vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, có đường biên giới với Vương Quốc Campuchia là 240km. Trong đó có 3 tỉnh biên giới là: Tbong Khmum, Kratie, Mondulkiri. Đồng thời, tỉnh cũng được xem là cửa ngõ, cấu nối của vùng Tây Nguyên với Campuchia.

Vị trí của tỉnh Bình Phước tiếp giáp như sau: 

 • Về phía Đông của Bình Phước giáp với tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai 
 • Về phía Tây của Bình Phước giáp với Vương Quốc Campuchia
 • Về phía Nam tỉnh Bình Phước giáp với tỉnh Bình Dương 
 • Về phía Bắc của tỉnh giáp với Vương Quốc Campuchia và Đắk Nông. 

Từ những thông tin trên bản đồ Bình Phước được tổng hợp bởi đội ngũ legoland. Chúng ta có thể thấy được những thông tin chi tiết từ du lịch, giao thông, hành chính,… của tỉnh Bình Phước. Đây là những thông tin chính xác và được cập nhật mới nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về bản đồ của các tỉnh thành khác, bạn có thể vào trang website của chúng tôi để biết thêm thông tin cho mình. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *