Cần phải biết những mảnh đất không nên mua để tránh sai lầm

Cũng có khá nhiều người sau khi mua đất để xây nhà mới biết đó là một trong những mảnh đất xấu thuộc những mảnh đất không nên mua và cũng có người xây nhà xong xuôi rồi mới biết được mảnh đất họ đang sinh sống là không đẹp và không tốt cho hậu vận sau này .

Việc lựa chọn mua đất nền xây nhà là một chuyện lớn ảnh hưởng đến cả đời, nếu chúng ta chọn những mảnh đất xấu điều mà nó sẽ ảnh hưởng đến đầu tiên đó là không gian sống kém chất lượng , cái thứ 2 đó là ảnh hưởng đến tâm linh có thể gây ra nhiều tai họa có thể ập đến bất kỳ đối với gia chủ mà chúng ta không hề hay biết đó là một phần do ảnh hưởng của phong thủy . Chính vì thế hiện nay chúng ta thấy có rất nhiều người kể cả một doanh nghiệp lớn họ lại càng phải tham khảo đến phong thủy và tâm linh trong kinh doanh .

Như các cụ xa xưa cũng đã từng có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” chính vì thế khi làm việc gì lớn chúng ta cũng nên phải thận trọng trong việc tâm linh và phong thủy . Đặc biệt là đối với việc mua đất đai xây nhà xây cửa . Để giúp mọi người có thể tránh được những vấn đề về tâm linh và phong thủy thì hôm nay LEGOLAND giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm và tránh được những mảnh đất không nên mua để xây nhà nhé .

Những mảnh đất không nên mua để xây dựng nhà hay công ty :

 1. Mảnh đất ở dưới chân dốc

  những mảnh đất không nên mua
  Đây là một trong những khu vực đất sẽ tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm khi chúng ta sinh sống bởi nó có thể ảnh hưởng điềm xấu đến bất kỳ lúc nào như : thiên tai , giao thông . Còn theo ý nghĩa phong thủy thì khu vực vùng dốc sẽ là nơi tích tụ rất nhiều tà khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình .

 2. Khu đất gần đền chùa – nghĩa địa

  Đây là một trong những loại đất mà bất kỳ mọi người ai cũng cần phải lưu ý , đối với những ai mua để ở hay đầu tư cũng cần phải nằm được vấn đề này nhé . Bản chất khu vực đền chùa miếu thờ là nơi tập trung của những tín đồ dẫn đến sự ồn ào và thiếu sự yên tính dẫn đến ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày . Theo tâm linh thì khu vực miếu chùa là khu vực có rất nhiều âm khí sẽ ảnh hưởng đến gia chủ như làm ăn không tốt .

  Nhà gần đền - chùa
  Còn đối với khu đất ở gần nghĩa địa khu đất cực kỳ xấu bởi đây là khu vực rất nhiều tà khí và gây bất an đến những người trong gia đình dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe . Chính vì thế những khu vực đất này chúng ta không nên đầu tư hay mua để xây nhà nhé .

 3. Mảnh đất xây nhà nằm trong ngõ cụt

  Các bạn hiểu vì sao chúng tôi lại nhắc đến những mảnh đất nằm trong ngõ cụt lại là không tốt không ? Thực ra theo phong thủy học thì nếu chúng ta mua nhà hay mua đất để xây nhà ở ở ngõ / hẻm cụt sẽ ít nhận được năng lượng và còn xảy ra hiện tượng tụ khí gây bất lợi cho gia chủ sẽ dẫn đế hay ốm đau và bệnh tật .

  Cần phải biết những mảnh đất không nên mua để tránh sai lầm

  Có một điều mà nhiều người không biết đó là những luồng khí tốt khi lùa vào thường sẽ mạnh ở đầu hẻm và yếu dần ở cuối hẻm cho nên khí ở cuối ngõ luôn là luồng khí kém . Đặc biệt ngõ hẻm càng sâu thì càng không tốt nhé .

 4. Đất ở gần khu vực nguy hiểm – độc hại

  Phần đất này chúng ta cũng không cần phải dựa vào phong thủy hay tâm linh gì cả mà chúng ta tự suy ra mà thôi , nếu chúng ta ở gần các khu vực này thì khả năng tiềm tàng nguy hiểm kèm theo rủi ro sẽ rất lớn . Điều này có thể ảnh hưởng đến đời sống , sức khỏe và tính mạng con người  .

  nhà gần trạm biến áp-min
  Các khu vực nguy hiểm độc hại như : Gần các nhà máy sản xuất đồ có chứa các nguyên tố hóa học độc hại , gần trạm biến thế , khu công nghiệp , khu tập kết bãi rác , khu vực chế tạo vũ khí v.v…

 5. Đường lớn đâm thẳng vào nhà

  những mảnh đất không nên mua
  Đây là một trong những mảnh đất không tốt bởi hiểm họa có thể rình rập bất kỳ lúc nào đối với gia đình , nếu một đường lớn có nhiều phương tiện lớn nhỏ hoạt động rất dễ dẫn đến xảy ra tai nạn . Còn theo ý nghĩa phong thủy thì đây là mảnh đất thuộc kiểu “Hổ ốc khẩu” ( nhà miệng cọp ) cho nên gia chủ khó ở yên được trong ngôi nhà đó có thể thay đổi di chuyển đi nơi khác .

 6. Mảnh đất hình tam giác

  Đây là một kiểu mẫu khổ đất mà rất nhiều người kiêng kỵ bởi đã hình tam giác sẽ có nhiều góc nhọn , theo tâm linh thì góc nhọn sẽ sinh ra nhiều sát khí , gây cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều không may trong cuộc sống .
  Nhà hình tam giác
  Còn theo phong thủy thì nhà theo hình dáng tam giác sẽ rất khó trong việc thiết kế bố trí xây nhà . Chính vì thế đối với những mảnh đất này chúng ta không nên đầu tư hay xây nhà để ở .

 7. Mảnh đất hình chữ L

  Hình dáng mảnh đất hình chữ L làm chúng ta liên tưởng hình ảnh đến một chiếc giao hay chiếc búa , theo tâm linh thì nó sẽ chưa nhiều sát khí không tốt cho gia chủ và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, công danh cho các thành viên trong gia đình .

  mảnh đấy hình chữ L
  Theo phong thủy học thì loại hình dáng đất này thì nó sẽ rất khó lưu thông gây tích tụ khí và đặc biệt là các vận khí tốt sẽ khó được giữ lại được trong nhà .

 8. Mảnh đất hình thang

  Mảnh đất hình thang mọi người cũng gặp cũng không ít, tuy nhiên với hình dáng khổ đất này theo hình thang thì cũng có nhiều điều không tốt đến tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình . Theo phong thủy học thì mảnh đất đẹp là mảnh đất vuông vắn mới giúp đem về nhiều tài lộc .

  Mảnh đất hình thang
  Nếu mảnh đất hình thang mà nở hậu hình dạng như một chiếc cổ chai thì nó sẽ có vận khí khó vào nhà cho nên chúng ta cần nên tránh nếu bạn muốn hậu vận tốt hơn nhé .  Còn mảnh đất hình thang mà thót hậu thì sẽ có mặt tiền rộng hơn thì khí đi vào thì dễ nhưng khó ngưng đọng lâu . Chính vì thế tài lộc thường bị phát tán không phát triển được .

 9. Đất nằm ở ngã 3, ngã 4

  Mảnh đất nằm giữa ngã 3 -4
  Đây là khu vực lưu lượng người tham gia giao thông khá đông, chính vì thế nếu mảnh đất chúng ta nằm ở ngã 3 hay ngã 4 đều có hiểm họa rình rập như tai nạn giao thông. Đặc biệt nhà ở giữa ngã 3 – ngã 4 mà có đường hướng tới trực diện vào nhà . Đây là hướng cực kỳ không tốt với gia chủ nhé .

 10. Đất hướng về khu mảnh đất trống

  Nhà nằm giữa mảnh đất trống
  Một ngôi nhà mà có mảnh đất trống rộng ngay trước cửa đây là một trong những thế không tốt , nó gây ra không không khí bên trong nhà có phần ảm đạm và sự u uất . Chính vì thế nếu bạn mua để làm nhà ở thì không nên chọn các khu vực đất địa hình như này nhé .

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hơn 10 năm và kèm theo tâm linh , phong thủy nhà ở thì chúng tôi đã đúc kết ra được những mảnh đất không nên mua cho những ai đang có ý định đầu tư , mua để xây nhà ở và xây làm doanh nghiệp nhé . Chúc các bạn tìm được mảnh đất ưng ý và đầu tư bất động sản lãi lớn nhé .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *