Bản đồ Bạc Liêu khổ lớn cập nhật mới nhất

Cập nhật mới nhất về bản đồ Bạc Liêu tại thời điểm hiện tại gồm: bản đồ tổng quan Bạc Liêu khổ lớn, bản đồ du lịch Bạc Liêu, bản đồ quy hoạch Bạc Liêu, bản đồ Bạc Liêu kích thước lớn nhất,…theo tiêu chí thông tin chính xác và mới nhất. 

Bản đồ Bạc Liêu mới nhất 

Bạc Liêu là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực Duyên Hải vùng bằng Sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Màu thuộc miền Cực Nam – Việt Nam. Đây là tỉnh thành được đánh giá là một trong những nơi có tiềm năng về phát triển du lịch, nông nghiệp và cả thương mại, công nghiệp. 

 

Đặc biệt, với vị trí giáp biển Bạc Liêu có nguồn thủy sản xuất khẩu cao, đứng thứ hai trên cả nước. Mang nhiều tiềm năng phát triển kinh tế về nuôi trồng thủy hải sản và trở thành một trong những tỉnh thành mạnh tại Việt Nam chuyên xuất khẩu thủy sản hiện nay. 

Bản đồ Bạc Liêu
Bản đồ Bạc Liêu

Bản đồ du lịch tỉnh Bạc Liêu 

 • Bản đồ du lịch Bạc Liêu được nhiều du khách tìm kiếm để có được cho mình những thông tin du lịch chính xác và hữu ích. Khi đến Bạc Liêu, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Nhà công tử Bạc Liêu – người nổi tiếng ăn chơi một thời tại vùng đất này. 
 • Tại đây, còn có nhiều cảnh quan độc đáo như: cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, Biển Bạc Liêu,Tháp cổ Vĩnh Hưng, vườn nhãn cổ,… 
 • Ngoài ra, còn có nhiều địa điểm du lịch tâm linh như: Quan Đế Bạc Liêu, Nhà thờ tắc Sậy Bạc Liêu, Chùa xiêm Cán Bạc Liêu,… 
Bản đồ Bạc Liêu về du lich
Bản đồ Bạc Liêu về du lịch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Bạc Liêu mới nhất 

Bạc Liêu là một tình thành nằm trên bán đảo Cà Mau, thuộc khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, với diện tích đất tự nhiên khoảng 2.669km2, chiếm gần đến 0,8% diện tỉnh đất của cả nước. Và đứng thứ 7 trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long hiện nay. 

Trong đó, đất nông nghiệp được sử dụng ;à 98.309ha, đất nuôi trồng thủy hải sản và đất muối là 123.714ha, đất lâm nghiệp có rừng là 4.832ha, đất chuyên dùng là 11.323ha, đất dân ở là 4,176ha, còn diện tích đất còn lại là vùng chưa được đưa vào sử dụng.  

Trong đó, đất phi nông nghiệp có 2.800 h, chiếm 11,58% diện tích đất tự nhiên của tỉnh. Diện tích đất phát triển hạ tầng chiếm nhiều nhất trong đó là 12.094 ha, tương đương với phần trăm diện tích là 42,29%. 

Bản đồ Bạc Liêu về quy hoach và sử dụng đất
Bản đồ Bạc Liêu về quy hoach và sử dụng đất

Tham khảo thêm:

Bản đồ giao thông tỉnh Bạc Liêu 

Bạc Liêu có vị trí thuộc bán đảo Cà Mau, thuộc khu vực cuối miền Nam – Việt Nam. Theo bản đồ giao thông tỉnh Bạc Liêu thì tỉnh cách TP. Hồ Chí Minh 280km, và cách thành phố Cà Mau là 67km về hướng Tây Bắc, cách TP. Cần Thơ là 110km. 

Có nhiều tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, Tuyến Nam Sông Hậu, Đường DT9777, Đường ĐT977B, Đường DH36 thông đến các thành phố lớn, khu vực trung tâm của khu vực. 

 • Đường bộ: có bến xe khách liên tỉnh tại Phường 7, TP. Bạc Liêu
 • Đường cao tốc: tuyến đường cao tốc Hà Tiên, Rạch Giá, Bạc Liêu
 • Đường song: có cửa sông, biển Nhà Mát xây dựng cảng biển và là điều kiện phát triển du lịch, giao thông biển
  Hàng không: hiện chưa có tuyến hàng không nào trên địa bàn tỉnh
 • Đường sắt: hiện chưa có tuyến đường sắt nào trên địa bàn tỉnh
Bản đồ Bạc Liêu về gaio thông
Bản đồ Bạc Liêu về gaio thông

Bản đồ địa lý của Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, thuộc cực Nam của Việt Nam. Với tổng diện tích là 2.669km2, có diện tích lớn đứng thứ 7 trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, và có vị trí địa lý: 

 • Phía Bắc Bạc Liêu giáp Hậu Giang
 • Phía Đông và Đông Bắc của Bạc Liêu giác Sóc Trắng 
 • Phía Tây Nam của Bạc Liêu giáp Cà Mau 
 • Phía Tây Bắc Bạc Liêu giáp Kiên Giang
 • Phía Đông Nam Bạc Liêu giáp Biển Đông

Bạc Liêu sở hữu vùng biển có diện tích rộng khoảng 40.000km2. Đây là vùng biển giàu tiềm năng kinh tế và nguồn thủy hải sản đa dạng, phong phú. Cũng nhờ đó, đến nay Bạc Liêu trở thành tỉnh thứ 2 trong nước có thế mạnh về xuất khẩu thủy hải sản. 

Bên cạnh đó, hiện nay Bạc Liêu  đã cho mở thêm tuyến đường mới như Nam Sông Hậu, Ngã Bảy đến TP. Cà Mau. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Bạc Liêu có thể giao lưu và phát triển về kinh tế, xã hội. 

Mật độ dân số tại Bạc Liêu 

Với tổng dân số lên đến 907.236 người, cùng mật độ dân số là 335 người/km2. Trong đó, dân số thành thị đạt mức 251.676 người chiếm tổng 27,74% trên tổng dân số toàn tỉnh, còn số dân nông thôn đạt 655.560 người, chiếm tổng 72,26%. 

Bản đồ Bạc Liêu về hành chính dân sự
Bản đồ Bạc Liêu về hành chính dân sự

Đơn vị hành chính                     Diện tích                                            Dân số

                                                      (km2)                                                  (người)

 1. Bạc Liêu                                175.2                                                   157.389

 

Thị Xã Gia Rai                              354.7                                                  142.790

 

Huyện Đông Hải                           550                                                     149.814

 

Huyện Hòa Bình                        426,49                                                    111.899

 

Huyện Hồng Dân                          424                                                     109.993

 

Huyện Phước Long                      404,8                                                  122.962

 

Huyện Vĩnh Lợi                                652                                                   102.173

>>>Với những thông tin được tổng hợp bởi đội ngũ legoland trong bài viết trên. Chúng ta có thể dễ dàng biết được những thông tin chính xác và chi tiết của bản đồ Bạc Liêu qua hình ảnh và con số minh họa. Nếu quan tâm đến bản đồ của các khu vực khác, bạn có thể xem chi tiết tại website chính thức của chúng tôi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *