Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang thắc mắc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Nội dung cụ thể, người không rành phong thủy vẫn có thể hiểu ghi nhớ và áp dụng thuần thục được. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết nào.

Giới thiệu tổng quan về tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn sinh trong năm có mệnh Mộc gặp năm Thổ – Khắc xuất: Xấu. Trong đó thì Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa gỗ rừng lớn. Người sinh tuổi con Rồng thường được gọi là Thanh Ôn Chi Long, có nghĩa Rồng Trong Sạch, Rồng tính Ôn Hòa. 

Tổng quan về tuổi mậu thìn 1988

Bản thân sinh ra trong năm tuổi cầm tinh con Rồng đã được nghĩa là mang nhiều may mắn, đây là tuổi nhận được nhiều sự ưu ái tự nhiên trong cuộc sống. Dễ dàng đạt được những điều mong muốn. Nhưng đổi lại, chính sự ưu ái đó đôi khi khiến cho người sinh tuổi này gặp những điềm xấu do chính mình mang lại cho mình.

Cụ thể quẻ phong thủy như sau:

  • Năm sinh âm/dương lịch: 1988 tức (17/02/1988 – 05/02/1989 dương lịch)
  • Quẻ mệnh: Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh, hành Mộc.
  • Ngũ hành: Mộc (đại lâm mộc – tức mang nghĩa gỗ rừng già).

Tham khảo thêm :

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Những người tuổi Mậu Thìn năm sinh 1988 không nên sinh sống tại khu vực thuộc hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và cuối cùng là Tây Nam. 

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào

Cụ thể các hướng và giải thích leo phiên dịch về hàm nghĩa phong thủy được chúng tôi tổng hợp vào một bảng dễ quan sát như sau:

Hướng nhà

Ý nghĩa

Giải thích

Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời được quý nhân thành linh và con người che chở. Đặc biệt là lộc trời cho hưởng cả đời không hết còn có dư để phần cho hậu duệ (thường chỉ ý nghĩa về con cái). Ngoài ra còn mang nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ dù là nam mệnh hay nữ mệnh gì cũng sẽ được hưởng hết lộc trời ban.
Hướng Đông Phục vị Được phù hộ và giúp đỡ. Đây là hướng củng cố sức mạnh tinh thần. Không gian cửa chính của ngôi nhà tràn đầy sinh khí. Giúp mang lại tiến bộ của bản thân. Đặc biệt là luôn nhận được sự may mắn trong thi cử. Từ đó con đường thăng quan tiến chứ, lợi lộc luôn được rộng mở.
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn. Đặt nhà xây mới hoặc mua nhà mới chọn theo hướng này vô cùng tốt nếu chủ nhà luôn muốn tiền tài đầy ắp trong nhà. Thậm chí có dư rất nhiều để ban phát bày tỏ tấm lòng với người lạ. Nó mang hàm nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, sự thăng quan phát tài.
Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự ổn định. Hướng nhà cho tuổi Mậu Thìn theo hướng này vô cùng tốt. Nó tượng trưng cho sự củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt là với những gia đình mâu thuẫn thường hay cãi vã, xung đột chính kiến. Khi tập hợp trong ngôi nhà được chọn cửa chính theo hướng này sẽ có tôn ti trật tự, trên nhường dưới kính. Rất thích hợp để chọn hướng nhà khi về già, mong muốn con cháu sum vầy vui vẻ tận hưởng niềm vui gia đình đầm ấm.

Hướng xấu xung khắc với người tuổi Mậu Thìn cần tránh

Bên cạnh hướng nhà tốt, chủ nhà tuổi Mậu Thìn cũng cần tránh các hướng xấu bao gồm các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Các hướng nhà này đầy xung khí, hút cạn sinh lực chủ nhà, dễ khiến ia can chia đàn xẻ ngã.

Bởi lẽ, khi thắc mắc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào thì chủ nhà cũng cần phải tìm hiểu những hướng xấu còn lại để tránh luồng khí xấu có thể tránh. 

Hướng nhà là hướng luồng khí vận hành vào trong ngôi nhà. Nó có thể tác động đến gia chủ và thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến tài vận, công danh, sự nghiệp, nhân khẩu cũng như sự hưng thịnh của gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. 

Cụ thể phân tích hàm nghĩa các hướng xung khắc nếu là người tuổi Mậu Thìn (1988) như sau:

Hướng nhà

Ý nghĩa

Giải thích

Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Hay gặp họa. Họa này không chỉ là ảnh hưởng đến chủ nhà tuổi Mậu Thìn mà còn liên can đến những thành viên khác trong gia đình không được sống bình an, yên ấm. Đó có thể là mất nguồn thu nhập, mất việc. Nhà có người đã kết hôn sẽ chia rẽ, nhưng ai đang muốn phát triển sự nghiệp, bắt đầu cuộc làm ăn mới đều sẽ bị kết thúc, từ chối trước cả khi bắt đầu.
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có sát khí. Luồng sát khí này những khách đến thăm nhà sẽ lập tức cảm nhận được và chỉ muốn nhanh chân ra khỏi nhà vì sợ họa lây. Sát khí này ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ trong gia đình, khiến việc gì muốn kết nối cũng bị đứt đoạn, chưa tiến mà lùi, chưa làm mà thất bại.
Hướng Tây tuyệt mệnh Mua nhà theo hướng này vô cùng kỵ với người sinh tuổi Mậu Thìn. Thường liên quan đến chết chóc khiến người khác cảm thấy sợ hãi.
Hướng Tây Nam Họa hại Có tai ương, không may mắn, thất bại.

Có nhiều yếu tố để người tuổi Mậu Thìn quan tâm về hướng khi tìm đất và xây dựng nhà. Có rất nhiều yếu tố để chúng ta quan tâm. Đầu tiên là phải chú tâm về cảnh quan và môi trường tự nhiên xung quanh của ngồi nhà sẽ xây hoặc ngôi nhà sẽ mua. 

Khi tốc độ đô thị hóa và tình trạng môi trường xuống cấp trầm trọng, yếu tố không gian sống càng được đề cao hơn hẳn. Người ta thường quan tâm đến không gian trong lành, nhiều cây xanh và yên tĩnh, tránh những không gian có địa lý yếu, âm khí nặng nề. 

Hướng bếp cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 

Theo phong thủy, hướng bếp hợp với tuổi Mậu Thìn nên đặt ở vị trí xấu nhất để có thể khắc chế các sát khí trong nhà và cửa bếp nên quay về hướng tốt. Các hướng phù hợp để quay bếp về là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, chính Tây. 

tuổi Mậu Thìn hợp hướng bếp nào

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng bếp nào

Trong trường hợp, nhà bếp nếu có cửa sổ thì tuyệt đối không đặt bàn bếp ở khu vực này. Do cửa sẽ lùa khí xấu (do hướng bếp đặt ở vị trí xấu) vào nhà. Cửa bếp không được tạo 1 đường thẳng với cửa chính, phải nhỏ hơn cửa chính ngôi nhà theo nguyên tắc cửa trước lớn, cửa sau nhỏ. 

Tuổi 1988 hợp hướng nào khi đặt hướng bàn làm việc

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên đặt hướng bàn làm việc xoay về hướng chính Tây, quay mặt về chính Đông, chính Bắc, chính Nam hay Đông Nam để mang lại tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Cách khắc phục nếu mua phải nhà hướng xung khắc tuổi mậu thìn 1988

Cách để giải vận xui khi lỡ mua nhà theo hướng kỵ tuổi Mậu Thìn 1988 chính là kết hợp thêm với những vật phẩm phong thủy treo trong phòng, trước cửa nhà. Chưng những loại đá phong thủy để trấn yêu trừ tà.

Ngoài ra chủ nhà và các thành viên trong gia đình cũng nên bổ sung vượng khí bằng việc trang trí thêm các loại cây xanh phong thủy để giúp giải trừ xung khí trong ngôi nhà. Những hồ cá, bể thủy sinh cũng có tác dụng khá tốt trong việc giải trừ phong thủy nhà ở nếu đặt sai hướng hoặc kết hợp sai những vật phẩm phong thủy lại với nhau.

tuoi thin dat ban tho huong nao

Kết hợp thêm đeo những vật phẩm phong thủy hoặc chọn các phụ kiện nhà cửa như tủ, bếp, giường, bàn,…làm bằng vật phẩm có ý nghĩa phong thủy hỗ trợ cho người tuổi Mậu Thìn được bình an tai qua nạn khỏi.

Tổng kết :

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào rất quan trọng để tìm hiểu. Vì căn cơ tuổi thìn sẽ nắm nhiều sức mạnh trong tay. Nếu không tìm hiểu thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ dễ tự mình hại mình bằng chính sức mạnh và sự may mắn của mình. Điều này vô cùng tai hại với chủ nhà sinh năm 1988.

Ngày xuất bản2 Tháng Ba, 2021 @ 3:34 chiều

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest