Cách xác định hướng nhà, hướng cửa tốt xấu gia chủ nên đọc

Xác định hướng nhà, hướng đất ở là một trong những khâu không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, và cũng có khá nhiều sách viết hướng dẫn cách xác định hướng nhà và hướng cửa khác nhau cho nên việc xác định hướng nào tốt và hướng nào thu hút tài lộc sẽ làm khó cho gia chủ .

Hiện nay hướng thì hiện nay chỉ có 4 hướng chính đó là : Tây , Bắc , Đông và Nam và ngoài ra có những hướng phụ khác như hướng Đông Nam, Tây Nam , Tây Bắc , Đông Bắc. Tuy nhiên hướng nào tốt và hướng nào không tốt đối với một ngôi nhà hay mảnh đất thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo La Bàn

Laban là một trong những công cụ cực kỳ phổ biến bởi nó không chỉ là công cụ sử dụng cho những người đi biển đánh bắt xa bờ để biết đường trở về mà nó còn giúp chúng ta xác định được các hướng xây nhà , hướng đất hay hướng cửa nhà . Thường thì hướng nhà sẽ là hướng cửa cho nên chúng ta chỉ cần đo được hướng nhà hoặc hướng cửa là được .

Cách xác định hướng nhà-min

Cũng có khá nhiều người biết công dụng của chiếc Laban nhưng lại không hề biết các đo như thế nào cho ngôi nhà hay mảnh đất . Chính vì thế hôm nay Legoland xin hướng dẫn mọi người cách xác định hướng nhà, hướng cửa nhé .

Tham khảo thêm :

Đối với cách xác định hướng nhà, hướng cửa như sau :

Bước 1 : Chúng ta cần lấy Laban ra và kiểm tra xem Laban có hoạt động hay không

Bước 2 : Trong ngôi nhà chúng ta đã xây hoàn thiện xong thì chúng ta hãy chọn một góc tường bất kỳ trong nhà và đặt Laban đúng vào góc tường đó . Bạn nên hướng kim to nhất phải song song với tường nhà bạn và chiều hướng ra cửa chính nhé  .

Chú ý : là phải đặt đặt La Bàn đó trên mặt phẳng, không được nghiêng và không được kênh lệch nhé

Bước 3 : Để 1 lúc khi kim La Bàn đã đứng im thì chúng ta sẽ nhìn thấy trong giữa La Bàn sẽ có một dấu cộng và 1 đầu là định hướng mà chúng ta đo . Nếu kim đầu to chỉ vào hướng nào thì ngôi nhà chúng ta sẽ là hướng đó  .

Như hình dưới đây thì hướng nhà, hướng cửa của chúng ta sẽ là hướng Nam nhé .

Nên chọn hướng nhà, hướng cửa nào tốt cho gia chủ ?

Hiện nay việc xây dựng nhà cửa là một cái quan trọng nhưng việc quan trọng hơn hết vẫn là cách xác định hướng nhà , hướng cửa . Bởi nó liên quan đến phong thủy và các vấn đề tâm linh . Nếu gia chủ muốn có sức khỏe tốt , tài lộc tốt , công danh tốt thì chúng ta cũng phải tìm hiểu và nhờ những chuyên gia tư vấn là tốt nhát . Còn nếu không hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây  nhé .

Chọn hướng nhà nào tốt cho gia chủ

Như chúng ta biết thì không phải hướng nhà nào cũng là tốt cho gia chủ bởi nó còn dựa vào yếu tố đó là mệnh và tuổi của gia chủ nữa . Để mà biết cách xác định gia chủ thuộc cung mệnh nào thì chúng ta cần xác định như sau :

Bước 1 : Chúng ta tính băng cách cộng các con số trong năm sinh của gia chủ đó vào

Ví dụ : Gia chủ đó sinh năm 1990 chẳng hạn thì chúng ta sẽ có tổng là : 1 + 9 + 9 + 0 = 19

Bước 2 : Sau khi chúng ta đã có tổng rồi thì tiếp tục chúng ta lấy tổng đó chia cho 9 . Nếu tổng đó chia hết cho 9 thì chúng ta sẽ lấy số 9 . Còn nếu tổng đó không chia hết cho 9 thì chúng ta sẽ lấy số dư để xác định .

Ví dụ : 19 chia cho 9 = 2,1 và số dư sẽ là

Bước 3 : Dựa vào bảng tính sau để chúng ta tính được cung của gia chủ nhé .

Các tính cung

Như tính ở trên thì Nam sinh năm 1990 sẽ là cung Khảm  còn nếu là nữ 1990 sẽ là cung Cấn nhé .

Các hướng nhà, hướng cửa tốt và xấu :

Đối với việc chọn hướng nhà , hướng cửa tốt thì chúng ta cần dựa vào tuổi và cung của gia chủ . Chính vì thế việc hướng nhà tốt và hợp với gia chủ sẽ mang nhiều phúc khí giúp cho gia chủ ăn nên làm ra và thu hút nhiều tài lộc . Cụ thể như sau :

Hướng nhà tốt - xấu

Các hướng nhà hướng cửa tốt :

  • Hướng Diên niên : Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc.
  • Hướng Phục vị : Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, may mắn.
  • Hướng sinh khí :  Mang ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển, tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Hướng Thiên y : Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

Các hướng nhà hướng cửa xấu không nên làm :

  • Hướng Ngũ Quỷ Rất dễ bị quấy rối và ảnh hưởng bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn, cãi vả, thị phi.
  • Hướng Lục Sát : Thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
  • Hướng Tuyệt Mệnh : Mang hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở.
  • Hướng Họa Hại : Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Với cách xác định hướng nhà , hướng cửa tốt xấu ở trên hi vọng mọi người có thể dựa vào để xác định cho nhà mình và thay đổi hướng nào cho tốt và giúp cho gia chủ thu hút tài lộc và phát triển đường công danh tốt nhất nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *